Cách chọn giày da nam phù hợp với trang phục ( Phần 1 )

 Giày da là một vật dụng rất phổ thông đối với đàn ông. Đặc biệt là những đôi dày thủ công chất lượng cao. Thời hiện đại có rất nhiều loại dày, kiểu dáng khác nhau. Khi bạn lựa chọn một đôi dày có rất nhiều chủng loại, màu sắc, chất liệu khác nhau. Hôm nay website namthanhnguyen.com sẽ hướng dẫn các bạn lựa chọn phù hợp cho mình.

CÁCH PHỐI ĐỒ VỚI TRANG PHỤC

Giày dành cho nam giới rất đa dạng, một số kiểu giày có thể phối hợp linh hoạt với nhiều kiểu trang phục khác nhau, nhưng cũng có những đôi giày chỉ phù hợp với một số trang phục nhất định. Những kiểu giày buộc dây là thiết kế giày kinh điển không bao giờ lỗi mốt và luôn cần phải có trong tủ đồ của bất kỳ đàn ông nào. Giày da có nhiều màu, nên chọn giày phù hợp với màu quần sẽ mặc. Màu đen luôn là màu an toàn nhất, có thể phối dễ dàng với nhiều màu sắc khác nhau. Màu vàng đậm, vàng đỏ, màu nâu,… sẽ phù hợp với những kiểu trang phục nhất định.

Scotland & Ireland là cội nguồn của những đôi giày Oxford lừng danh. Trước kia, giày Oxford có tên gọi khác là Balmoral được đặt theo tên của lâu đài Balmoral – nơi làm việc của những người thợ tài hoa đã làm nên loại giày này, sau đó nó đã được đổi tên thành Oxford, theo tên của một ngôi trường học. Điều đặc biệt là những người Anh di cư tới Mỹ vẫn ưa thích và sử dụng tên gọi cũ đó là Balmorals. Giày Oxford được website namthanhnguyen.com cải tiến phù hợp với bàn chân người Việt nam. Đặc biệt hơn Giày Oxford tại namthanhnguyen.com được làm hoàn toàn bằng thủ công. Về chất lượng cũng như độ thoải mái thì hoàn toàn an tâm.

Giày Oxford của namthanhnguyen.com có tính tương thích cao với nhiều trang phục khác nhau. Nếu tham gia một buổi tiệc sang trọng, bạn nên mang cùng đôi tất cao cổ màu tối. Nếu là tiệc mùa hè hay tiệc mùa đông, những bữa tiệc sôi động, bạn nên mang cùng đôi tất cao cổ hoạ tiết. Tuyệt đối không mang cùng tất thấp cổ, tất màu trắng nhìn trông rất lỗ bịch phải không ?

Hãy theo dõi chúng tôi tại đây:
error

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: