CÁCH PHÒNG CHỐNG GIÀY BỊ ƯỚT NGÀY MƯA

Giày là vật dụng quen thuộc đối với bất kỳ ai. Hàng ngày bạn bạn mang những đôi giày của mình đi làm. Khi giày bị ướt thì thật là thảm hại, nó sẽ làm ảnh hưởng xấu đến chất lượng đôi giày của bạn, nó sẽ không còn đẹp như ban đầu bạn đã mua về. Dưới đây là 3 cách phòng chống giày bị ướt khi đi mưa:

  • Sử dụng sáp nến đế chống ướt giày.
  • Sử dụng sáp nến đế chống ướt giày.
  • Sử dụng sáp nến đế chống ướt giày.

Bạn hãy tưởng tượng buối sáng thức dậy, bạn nhìn thấy trời mưa thì cảm giác bạn đã thấy khó chịu. Đặc biệt vào những ngày mưa dai dẳng, những ngày mưa triền miên, mưa không ngừng. Hằng ngày, khi có mưa cảm giác ướt át, ẩm thấp khiến bạn không thể vui nổi. Khi đi làm mặc dù bạn đã mang ô, nhưng vẫn không tránh khỏi việc giày của bạn bị ướt. Câu hỏi đặt ra là: “Làm sao để giày của bạn không bị ướtnhững ngày mưa gió”. Hôm nay website https://namthanhnguyen.com sẽ giới thiệu các bạn những cách phòng tránh bị giày ướt mùa mưa.

1.Sử dụng bao bọc giày đi mưa.

Tìm kiếm trên các trang thương mại điện từ như Lazada Vietnam, shopee.vn, sendo.vn v.v hoặc trênFacebook bạn sẽ thấy đa dạng từ chủng loại, chất liệu, kiểu dáng, giá cả nên có giá rất đa dạng. Những loại từ 30.000(100 cái) – 200.000 (1cái) tha hồ cho bạn lựa chọn theo sở thích cũng như nhu cầu của bạn. Ngoài ra bạn còn có có cách khác.

Hình ảnh trên trang thương mại điện từ Lazada.vn và Sendo.vn.

2.Sử dụng bình xịt nano chống nước cho giày.

Cũng như cách thứ nhất : “Sử dụng bao bọc giày đi mưa”.

Cáchnày đơn giản hơn nhiều, việc của bạn chỉ là xịt vào toàn bộ bề mặt giày của bạn trước khi đi mưa. Tuy tiện lợi hơn nhưng giá cũng cao hơn dao động từ 35.000 đ – 450.000 đ. Thương hiệu cũng đa dạng không kém từ Trung Quốc đến Pháp, Nhật, Anh v.v..

Sử dụng bình xịt nano chống nước cho giày.
Hình ảnh tìm kiếm trên trang tìm kiếm Google

3.Sử dụng sáp nến để chống nước cho giày

Sử dụng sáp nến đế chống ướt giày.
Sử dụng sáp nến đế chống ướt giày.

Còn 1 cách nữa siêu tiết kiệm mà đơn giản, tận dụng ngay vật dụng gia đình bạn. Đó chính là sáp nến, tất cả những gì chúng ta cần  chỉ là máy sấy tóc và cây nến. Chỉ cần chà nến vào đôi giày cho đến khi giày phủ 1 lớp màu trắng. Sau đó dùng máy sấy tóc sấy cho tan lớp sáp này. Đợi khoảng chút xíu là mang giày lại bình thường được rồi. Tốt nhất là nên dùng sáp ong, khi nào không có thì mới lấy sáp đèn cầy bình thường.

Lưu ý: bạn nên phủ lớp sáp dày một chút thì sẽ chống thấm lâu hơn. Ngoài ra cách này chỉ chống thấm được thời gian ngắn. Bạn đi đường dài nên chọn những cách ở trên thì tốt hơn.

Sau đây là video hướng dẫn cách làm, bạn xem và làm theo nhé.

Cách sử dụng sáp nến để phòng tránh bị ướt giày.

Trên đây là 3 cách phòng chống giày bị ướt ngày mưa website https://namthanhnguyen.com Giớithiệu đến quý khách hàng, mong rằng những tư vấn trên góp phần tăng trải nghiệm của khách hàng về chất lượng sản phẩm khi mua giày tại website.

Hãy theo dõi chúng tôi tại đây:
error

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: