Những mẫu giày da đẹp cho Tết Kỷ Hợi 2019

Sắp đến Tết Kỷ Hợi 2019 rồi, bạn đã sắm cho mình một đôi giày để đi chơi Tết chưa?
Nếu chưa hãy để namthanhnguyen.com giới thiệu cho bạn những mẫu giày da đẹp cho Tết Kỷ Hợi 2019 nhé!

1.Giày Loafer (Giày Lười).

Giày Loafer (giày Lười) phiên bản 2019 tại namthanhnguyen.com

Đây là một trong những loại giày được khách hàng của namthanhnguyen.com lựa chọn nhiều nhất. Với phiên bản 2019 được làm thủ công từ chất liệu da bò 100%. Giày Loafer được sản xuất tại namthanhnguyen.com có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và hơn hết nó được sản xuất dành cho người Việt nên khi mang 1 đôi này của namthanhnguyen.com chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự thoải mái, chắc chắn từ đôi chân của bạn.
Chèn ảnh
Mẫu giày Loafer đầu tiên website của chúng tôi giới thiệu có tên là Tassel Loafer.
Đây là mẫu giày lười nam được cánh mày dâu ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Một đôi Tassel Loafer rất dễ phối đồ để tạo nên phong cách trẻ trung, năng động và tạo ra sự đa dạng.

2.Giày Oxford

Giày Oxford phiên bản 2019 của namthanhnguyen.com


Đứng thứ 2 trong danh sách “Những mẫu giày da đẹp cho Tết Kỷ Hợi 2019” là giày Oxford.
Giày Oxford là đôi giày “CƠ BẢN” mà một quý ông phải có trong tủ giày của mình. Bởi kiểu dáng của loại giày này nói nên tất cả. Những đôi giày Oxford được trang trí băng những hoạ tiết được “KHẮC” trực tiếp lên da của giày tạo một vẻ đẹp tinh tế cho đôi giày và chủ nhân của nó. Giày Oxford tại namthanhnguyen.com thường là những đôi giày đơn giản, sang trọng được thiết kế để phù hợp với phong cách ăn mặc hàng ngày của người Việt Nam. Dựa trên phong cách ăn mặc thì giày Oxford năm 2019 có nhiều phiên bản với những hoạ tiết đa dạng. Chúng thường có màu đen hoặc nâu, và có thể đơn giản hoặc có hoa văn (Brogue).

Những người lựa chọn những đôi giày Oxford thường là những đàn ông trưởng thành ưa phong cách lịch lãm, sang trọng. Để phối đồ những đôi giày Oxford đẹp thì thường kết hợp với một bộ “Suits” Lịch Lãm với quần âu hoặc quần Jeans mang một phong cách và cá tính riêng.


3.Giày Derby – Giày tổng thống.

Giày Derby phiên bản 2019 của namthanhnguyen.com
  • Đối với một số người không có kiến thức sâu về giày tây họ nhầm lẫn giữa Oxford & Derby. Trong khi những đôi giày Oxford dành cho những người có “Mu Bàn Chân Mỏng” thì Derby lại ngược lại. Những đôi giày Derby thường giày cho những người có “Mu Bàn Chân Dày”. Ban đầu giày Derby được thiết kế cho “Tổng Thống Anh- Nhưng không thể quy định rõ ràng như vậy được. Tuỳ cá tính và phong cách riêng mỗi người mà người ta chọn Oxford & Derby

4.Boots- Những đôi giày của mùa đông.

Những đôi Boots đang sản xuất tại namthanhnguyen.com

Ngoài những mẫu giày trên namthanhnguyen.com xin giới thiệu đến các bạn mẫu Boots- Đôi giày cao cổ mang phong cách “BỤI BẶM”. Những người mang Boots thường là những người ưa phong cách bụi bặm thể hiện cá tính đàn ông mạnh mẽ. Điển hình cho dòng Boots là giày boots chelsea. Dòng sản phẩm được nhiều quý ông lựa chọn. Đơn giản nhưng mang đầy cá tính và phong cách. Ngoài ra còn có dòng Doctor, thương hiệu nổi tiếng về dòng Doctor có lẽ đối với người Việt Nam không còn xa lạ gì, đó chính là Doctor Martens- Thương hiệu giày lâu đời của nước Anh. Với mẫu giày này, namthanhnguyen.com cũng đã cho ra mắt phiên bản Doctor mới cho hợp với xu hướng cũng như phong cách của năm 2019 năm “Kỷ Hợi”. Đế mềm hơn, nhẹ hơn tạo cảm giác thoải mái hơn đối với bàn chân của người Việt.

Hãy theo dõi chúng tôi tại đây:
error

Gửi phản hồi

%d bloggers like this: